Cây giống nhập khẩu MỚI ĐỘC LẠ

Xóm 3, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Gọi mua hàng :

GIỚI THIỆU

Nhà vườn Bảo Khánh (trước đây được biết đến với tên gọi Trung tâm giống cây trồng nông nghiệp VN, do ông Nguyễn Hồng Ngọc sáng lập - Một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển giống cây trồng kinh tế cao của viện nông nghiệp Việt Nam) thực hiện chuyển đổi từ việc nghiên cứu các loại cây trồng địa phương sang nghiên cứu lai tạo các loại cây giống áp dụng vào sản xuất cho hiệu quả kinh tế cao. Nhà vườn liên tục được các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước bình chọn là đơn vị hoạt động hiệu quả, uy tín và chất lượng trong nền nông nghiệp hiện đại.

Từ đó chúng tôi đã tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng, giúp cho bà con hiểu hơn về cách chăm sóc, lai ghép từng loại giống cây trồng từ đó giúp cho bà con lựa chọn được giống cây trồng và phương pháp chăm sóc để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

– Với hàng trăm vạn các loại giống cây ăn quả như: Táo, cam, bưởi, ổi, hồng xiêm, xoài, nhãn, mít, đu đủ,… hàng ngàn vạn cây lấy gỗ như: sưa, bạch đàn, lim, xoan, xà cừ… Hàng vạn cây công trình, cây xanh đô thị,… lai tạo và nhập khẩu các loại cây giống mới, con giống mới và các loại máy móc áp dụng cho nông nghiệp hiện đại.

Nhà vườn Bảo Khánh đã và đang cung cấp cho các quý khách hàng khắp các tỉnh thành cả nước , đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của các hộ gia đình

Nhà vườn Bảo Khánh là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối giống cây trồng. Tất cả các giống cây trồng mới trong và ngoài nước đều được trung tâm nghiên cứu, trồng thực nghiệm, nhân giống đầu tiên trong cả nước nhằm đem đến cho bà con những sản phẩm mới thực sự có hiệu quả kinh tế cao…

– Hiện tại đơn vị chúng tôi có đầy đủ các loại giống cây trồng đang cho hiệu quả kinh tế cao (Giống dừa sáp cấy phôi, giống nhãn không hạt, mít không hạt, bơ ngón tay không hạt, giống chanh chùm thế hệ mới, F1 giống táo đỏ siêu lùn dáng bonsai chơi Tết cực hót 1-2 năm gần đây,…) và những giống cây trồng mới, giống nhập khẩu (giống hồng táo giòn Đài Loan siêu quả, cây giống cherry nhiệt đới "Cherry Brazil", giống ổi ruby ruột đỏ, xoài tím Thái Lan, hồng xiêm khổng lồ Thái Lan…)

- ĐẶC BIỆT: Chúng tôi hiện là đơn vị đầu ngành, nhập khẩu và phân phối độc quyền cây giống Hoa giấy ngũ sắc 5 màu Thái Lan (loại cây 1 thân đang có sẵn 3 màu hoa trở lên). Bên cạnh đó, nhà vườn còn cung cấp các giống lan đẹp & những giống lan quý hiếm đang gây sốt trên thị trường. Tất cả các cây giống nhà vườn phân phối đều đã được qua kiểm nghiệm & phòng ngừa sâu bệnh, cam kết giống chuẩn 100%, bà con hoàn toàn có thể yên tâm.

Chúng tôi luôn đi đầu về giống cây với khẩu hiệu “NĂNG SUẤT – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN“

Nhà vườn Bảo Khánh rất mong được phục vụ và hợp tác với quý khách hàng, bà con cả nước! 

* Mọi thông tin của quý khách đều sẽ được bảo mật tuyệt đối!

00
00
00
00

       KHUYẾN MÃI SẮP KẾT THÚC
     Chỉ còn 18 suất ưu đãi duy nhất

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA

Mua 5 cây 349,000đ phí ship : 20.000đ
Mua 7 cây : 490,000đ miễn ship + Tặng 1 phân bón
Mua 10 cây 689.000đ tặng 2 cây + miễn phí ship + Tặng 2 phân bón

ngày

giờ

phút

giây